Tìm hiểu về tiêu chuẩn C-GROOVE

Euro-Groove là tiêu chuẩn châu Âu dành riêng cho các dòng nhôm hệ và phụ kiện cao cấp. Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên Thế giới và được nhiều hãng nhôm hướng tới để phát triển sản phẩm của mình. 

Kögen Aluminium System ngoài thiết kế đa khoang còn có cấu tạo rãnh C (hay còn gọi là C-Groove) thích hợp với các dòng phụ kiện rãnh C đồng bộ đáp ứng 100% tiêu chuẩn Euro-Groove. Cho khả năng chịu tải trọng cánh lớn, đóng/mở cửa lên đến 100.000 lần mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn và linh hoạt.

Rãnh C còn mang giá trị cao về mặt thẩm mỹ cho bộ cửa, khi lắp đặt không để lại lỗ vít trên thanh nhôm và dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết.

tìm hiểu rãnh c c-groove

Ưu điểm nhôm đa khoang sử dụng phụ kiện rãnh C

Cùng tìm hiểu những lý do cửa nhôm đa khoang sử dụng phụ kiện rãnh C lại ngày càng được ưa chuộng trên thị trường!

  • Tính thẩm mỹ cao: Cửa nhôm sử dụng phụ kiện rãnh C thường là những dòng phụ kiện Châu Âu cao cấp, chất lượng và thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Phụ kiện rãnh C mang lại vẻ đẹp đồng bộ, hiện đại và thanh lịch cho không gian sống của gia chủ. 
  • Độ an toàn, chắc chắn: An toàn là một trong những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn cửa nhôm kính. Cửa nhôm sử dụng phụ kiện rãnh C có kết cấu vững chắc, dễ dàng lắp ghép phụ kiện. Các dòng phụ kiện rãnh C được nghiên cứu và thiết kế với khả năng chống chịu lực tốt, độ bền màu cao, chống xập xệ  hay han gỉ. Đây là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bảo vệ bộ cửa trước mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Tuổi thọ sản phẩm cao: Phụ kiện cửa nhôm rãnh K có rất nhiều thương hiệu hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên tuổi thọ sản phẩm thấp, dễ dàng hỏng hóc. Ngược lại phụ kiện cửa nhôm rãnh C được cung cấp bởi các thương hiệu châu Âu nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể tiết kiệm kha khá chi phí sửa chữa, bảo hành hay thay mới sản phẩm. 

KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.