NHÔM KÖGEN GHI DẤU ẤN TẠI TÒA THÁP ĐÔI THE PRIME THÁI NGUYÊN

dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên

The Prime, Thai Nguyen

  • Product: Kögen Aluminium System
  • Contractor: Alumax Viet Nam 
  • Year: 2023

DỰ ÁN THÁP ĐÔI THE PRIME, THÁI NGUYÊN

Prime Thái Nguyên là dự án thương mại dịch vụ nằm ở vị trí đất đắc địa. Với 2 mặt tiền tiếp giáp với 2 trục đường chính kinh doanh sầm uất, là đường Hoàng Văn Thụ và đường Cách Mạng Tháng Tám. Nhìn ra đài phun nước trung tâm thành phố. Dự án được mong đợi không chỉ bởi công năng, tiện ích sử dụng mà với vị trí và tầm vóc đó sẽ là một điểm nhấn quan trọng nâng tầm đô thị loại 1 của TP Thái Nguyên. 

dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên

Dự án có quy mô xây dựng hơn 60.000m2, được thiết kế với 4 hạng mục chính gồm: Hầm ngầm với công năng để xe 2 tầng, diện tích xây dựng gần 8.000m2; khối đế gồm 4 tầng với công năng là trung tâm thương mại (với nhiều tiện ích như khu siêu thị, vui chơi cho trẻ em, chăm sóc sức khỏe, bể bơi 4 mùa, nhà hàng ẩm thực và cafe giải khát); khối tháp 1 gồm 13 tầng với công năng là khách sạn 5 sao; khối tháp 2 gồm 22 tầng với 188 căn hộ cao cấp, đạt chuẩn Singapore.

NHÔM KÖGEN GHI DẤU ẤN TẠI TÒA THÁP ĐÔI THE PRIME THÁI NGUYÊN

Kögen Aluminium System hân hạnh góp mặt trong dự án đáng mong chờ nhất Thái Nguyên năm 2023 – Tháp đôi Prime Thái Nguyên.

Nhận được sự tín nhiệm từ Đơn vị chủ nhà thầu hạng mục nhôm kính – Alumax Việt Nam, nhôm Kögen hân hạnh là góp một phần nhỏ kiến tạo diện mạo hoàn hảo và công năng vượt trội của Tòa tháp đôi Prime.

dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên

Dự án sử dụng hệ thống cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn Đức Kögen. Kögen là thương hiệu nhôm cao cấp được lấy cảm hứng từ trường phái thiết kế Bauhaus, đề cao sự cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng cho người sử dụng. Khối tháp bao gồm 13 tầng khách sạn với hệ thống cửa bao ngoài là hệ khung nhôm đa khoang Kögen cho khả năng cách âm, cách nhiệt và tăng độ cứng vững gấp nhiều lần, đặc biệt với 3 lớp gioăng EPDM cho độ kín khít đến tuyệt đối. Nhôm Kögen màu xám ngọc trai tô điểm thêm vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch của khối tháp Khách sạn.

dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên dự án nhôm kogen tháp đôi prime thái nguyên

Sự tin tưởng, tín nhiệm của chủ đầu tư, chủ thầu là động lực để Kögen Aluminium System tiếp tục nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Đối tác, Quý Khách hàng!


KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.