Trong sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hóa, ô nhiễm tiếng ồn đã trở thành một vấn nạn và gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người. Thấu hiểu điều đó, nhôm Kogen phát triển những dòng nhôm với tính năng cách âm vượt trội, là lời giải tối ưu cho bài toán ô nhiễm tiếng ồn, đặc biệt là khu đông dân cư, khu đô thị.

tính năng ưu việt nhôm đa khoang kogen

Khả năng chống ồn vượt trội của nhôm đa khoang Kögen 

Một trong những giải pháp để chống ô nhiễm tiếng ồn hiệu quả chính là việc sử dụng hệ thống cửa có khả năng chống ồn. Đây chính là tiêu chí cần thiết của một bộ cửa nhôm tốt và một trong những tiêu chí quan trọng gia chủ nên cân nhắc khi lựa chọn cửa nhôm.

Cửa nhôm Kögen sở hữu thiết kế thanh nhôm, phụ kiện và gioăng EPDM đạt tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp, chất lượng. Đây là loại gioăng cao cấp, có độ đàn hồi tốt và khả năng chống lão hóa thời tiết vượt trội, giúp cửa đạt độ kín khít tối đa và duy trì khả năng chống ồn cho cửa sau một thời gian dài sử dụng. 

Đặc biệt, dòng cửa đi và cửa sổ mở quay Kögen có thiết kế đa khoang. Âm thanh và tiếng ồn khi truyền qua các khoang sẽ được giảm âm. Cửa nhôm đa khoang Kögen kết hợp với kính hộp có khả năng cách âm đến 80%. Theo đo lường, âm thanh khi truyền từ môi trường bên ngoài vào qua cửa nhôm Kögen có tác dụng giảm âm đến 35 Db. Từ đó, gia tăng khả năng cách âm của bộ cửa. Đem lại không gian yên tĩnh lý tưởng cho mọi gia đình. 

Cửa nhôm Kögen tích hợp đồng bộ hệ thống phụ kiện rãnh C theo tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp. Đảm bảo độ bền tuyệt đối, gia tăng khả năng cách âm, chống ồn. 

Bên cạnh đó, các thiết kế nhôm Kögen đều được tối giản hóa, lược bỏ những chi tiết rườm rà theo nguồn cảm hứng từ trường phái Bauhaus, Đức. Tập trung tối đa vào công năng sản phẩm là thế mạnh vượt trội của Kögen so với những thương hiệu nhôm khác.

Ứng dụng

Với khả năng chống ồn vượt trội, nhôm đa khoang Kögen được ứng dụng rộng rãi trong các công trình đô thị: nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, biệt thự,…


KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.