Song hành với nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, cửa nhôm cũng này càng phát triển với những cải tiến trong cấu trúc sản phẩm, đem lại hiệu quả sử dụng và tính ứng dụng cao. Nhôm đa khoang hệ 60 Kögen là một trong những sản phẩm như vậy. Cùng tìm hiểu cấu tạo cùng những ưu điểm vượt trội của nhôm đa khoang hệ 60 Kögen qua bài viết dưới đây!

nhôm đa khoang kogen hệ 60

Thiết kế độc quyền nhôm đa khoang hệ 60 Kögen

Phiên bản nhôm đa khoang hệ 60 MỚI NHẤT từ Kögen Aluminium System được nghiên cứu và sản xuất để hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất!

 • Kết cấu đa khoang giúp tăng cứng gấp nhiều lần; tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
 • Hệ thống nhiều lớp gioăng EPDM đảm bảo độ kín khít và vận hành êm ái.
 • Cho phép tích hợp phụ kiện rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Nẹp sập thiết kế liền khối kết hợp với gioăng giảm chấn foam.
 • Kính hộp sử dụng có độ dày tối đa 40mm.

Sở hữu những thiết kế thời thượng, độc quyền kiểu dáng công nghiệp, Nhôm đa khoang hệ 60 Kögen đã trở thành là một dòng nhôm hệ dẫn đầu xu hướng vật liệu hiện đại.

Ưu điểm nhôm đa khoang hệ 60 Kögen 

Các sản phẩm cửa nhôm đa khoang Kögen: Cửa đi mở quay Kögen, cửa sổ mở quay Kögen, Cửa đi mở trượt Kögen, Cửa sổ mở trượt Kögen. So với cửa nhôm thông thường, cửa nhôm đa khoang hệ 60 Kögen cho thấy những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

 • Gia tăng khả năng cách âm: Giữa nhịp sống đông đúc, náo nhiệt của các khu đô thị, thành phố thì vấn đề ô nhiễm tiếng ồn là một trong những vấn đề nan giải. Một không gian sống và làm việc riêng tư, yên tĩnh sẽ truyền nguồn năng lượng tích cực, thoải mái, thư thái cho người sử dụng. Nhôm đa khoang Kögen với cấu trúc đa khoang làm giảm khả năng truyền âm khi âm thanh đi qua các khoang sẽ đảm bảo gia tăng khả năng cách âm của bộ cửa, mở ra không gian sống yên tĩnh, an nhiên cho gia chủ. Bên cạnh đó, gia chủ có thể lựa chọn kết hợp với các loại kính cường lực, kính hộp, kính hộp rèm để gia tăng khả năng cách âm của bộ cửa. 
 • Gia tăng khả năng cách nhiệt: Sự truyền nhiệt giữa môi trường bên ngoài và bên trong nhà sẽ giảm dần khi nhiệt độ đi qua các khoang nhôm. Đối với thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam, tính năng cách nhiệt của cửa nhôm đa khoang là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Bạn có thể tiết kiệm kha khá chi phí điện năng điều hòa vào mùa hè và chi phí sưởi ấm vào mùa đông. Bộ cửa sẽ bảo vệ ngôi nhà khỏi tác động khắc nghiệt của thời tiết.
 • Kết cấu vững chắc: Thanh nhôm đa khoang Kögen tạo ra kết cấu vững chãi, chắc chắn cho bộ cửa. Cửa nhôm đa khoang Kögen có khả năng chịu tải trọng cao hơn hẳn so với cửa nhôm thông thường. Cửa nhôm đa khoang Kögencó sức chống chịu lực lớn, khả năng chống ăn mòn, chống va đập, móp méo.
 • Chống bão, chống rung lắc: Lựa chọn cửa nhôm đa khoang Kögen, bạn sẽ không cần quá lo ngại về tình trạng rung lắc, xập xệ của bộ cửa. Với kết cấu đa khoang vững chắc, bộ cửa có khả năng chống rung lắc, vận hành chắc chắn. Đặc biệt chống bão và gió giật ở cường độ lớn, đảm bảo an toàn cho cả gia đình mùa mưa bão. 
 • Độ bền cao: Một ưu điểm khác của cửa nhôm đa khoang Kögen là giảm thiểu độ ăn mòn và sự móp méo của bộ cửa trong thời gian sử dụng. Từ đó, gia chủ có thể tiết kiệm kha khá chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng như thay mới sản phẩm.

KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

 • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
 • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.