Nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính trong các công trình nhà ở, xây dựng, kiến trúc ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Song hành với yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, cửa nhôm cũng ngày càng phát triển với những cải tiến trong cấu trúc sản phẩm, đem lại hiệu quả sử dụng và tính ứng dụng cao. Nhôm đa khoang Kögen là một trong những sản phẩm như vậy. Khác biệt hoàn toàn với những thiết kế đại trà thông thường, Kögen là đơn vị tiên phong nghiên cứu, sáng tạo ra sản phẩm nhôm với thiết kế đa khoang lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam. Cùng khám phá những tính năng ưu việt của nhôm đa khoang Kögen!

1. Thiết kế đa khoang được bảo hộ kiểu dáng công nghiệp
tính năng ưu việt nhôm đa khoang kogen
Hệ cửa nhôm đa khoang Kögen là sản phẩm thiết kế sáng tạo mới nhất từ Kögen Aluminium System, được đăng ký bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp. Kết cấu nhiều khoang rỗng giúp tăng cứng và gia tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
2. Cách nhiệt
tính năng ưu việt nhôm đa khoang kogen
Kết cấu đa khoang nhôm Kögen làm giảm sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài nhà. Đem đến khả năng cách nhiệt gấp 2 lần so với hệ cửa thông thường. Cửa nhôm đa khoang Kögen là lựa chọn hoàn bảo vệ ngôi nhà của bạn bất kể mọi tác động của thời tiết nắng nóng hay gió rét.
3. Cách âm
tính năng ưu việt nhôm đa khoang kogen
Tiếng ồn luôn là nỗi ám ảnh của dân cư đô thị. Cửa nhôm đa khoang Kögen kết hợp với kính hộp có khả năng cách âm đến 80%. Theo đo lường, âm thanh khi truyền từ môi trường bên ngoài vào qua cửa nhôm Kögen có tác dụng giảm âm đến 35 Db. Bạn sẽ có một không gian làm việc yên tĩnh hay những giờ phút nghỉ ngơi đúng nghĩa với những người thân yêu trong gia đình.
4. Kín nước, chống bão
tính năng ưu việt nhôm đa khoang kogen
Kết cấu nhôm đa khoang Kögen chắc chắn, vững chãi, đảm bảo độ bền, khả năng chống chịu dưới mọi thời tiết khắc nghiệt. Ngăn nước, chống bão, chống gió giật ở cường độ lớn. Đặc biệt, hệ thống gioăng cao su EPDM được bố trí dày đặc giữa các vị trí tiếp xúc giúp gia tăng tối đa độ kín khít cho bộ cửa.

KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.