Ngày 19/6/2022, Tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, Kenwin Group đã chính thức ra mắt thương hiệu nhôm cao cấp Kögen, đồng thời giới thiệu những sản phẩm nhôm hệ cao cấp theo triết lý thiết kế Bauhaus với mục đích đem đến thị trường những giải pháp không gian hoàn toàn mới, như:

  • Hệ 60 đa khoang sử dụng phụ kiện rãnh C.
  • Hệ cửa xếp gấp ẩn bản lề không giới hạn quy cách mở.
  • Hệ cửa lùa slim ngoại thất 138.
ra mắt nhôm kogen

Tại sự kiện Ông Ngô Long – TGĐ Công ty Cổ phần Tập đoàn Kenwin cũng đã chia sẻ: “Với định hướng và tầm nhìn phát triển dài hạn, Kögen Aluminium System đặt mục tiêu trở thành thương hiệu dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu vào từng sản phẩm nhôm hệ của chúng tôi”. Theo đó, Kögen Aluminium System sẽ tích hợp công nghệ IoT để điều khiển cửa từ xa bằng smartphone hay công nghệ AI để mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt, giọng nói, trợ lý ảo…

ra mắt nhôm kogen
Ông Ngô Long – TGĐ Tập đoàn KENWIN Group chia sẻ tại Sự kiện
ra mắt nhôm kogen
Trường phòng R&D Tập đoàn KENWIN chia sẻ những nét đột phá của sản phẩm KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM
Sự kiện cũng có sự góp mặt, chia sẻ của ông Nguyễn Đức Tài – CEO Nhà thông minh Lumi Việt Nam cùng nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực khác nhau trong talkshow “Tiên phong đặt dấu ấn thị trường”. Talkshow đã đem đến chia sẻ hữu ích về xu hướng kiến trúc hiện đại cũng như ứng dụng công nghệ vào ngành nhôm kính Việt Nam.
ra mắt nhôm kogen
Ông Nguyễn Đức Tài – Đồng sáng lập và CEO Lumi Việt Nam chia sẻ tại Sự kiện
Xin cảm ơn tất cả khách hàng, đối tác đã dành thời gian đến tham dự sự kiện. Chính sự ủng hộ, đồng hành của mọi người là động lực để đội ngũ Kögen tiếp tục cố gắng, phấn đấu để đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
ra mắt nhôm kogen
Tọa đàm: “Bauhaus Aluminium System – Tiên phong đặt dấu ấn thị trường”

KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.