Kim loại là vật liệu quan trọng trong xây dựng hiện nay. Các kiến ​​trúc sư có thể sử dụng nhiều loại kim loại khác nhau trong các dự án của họ, cho phép xây dựng các cấu trúc cao hơn, mạnh mẽ hơn và độc đáo hơn, đồng thời mở rộng phạm vi hoàn thiện bằng kim loại mang đến cho không gian nội thất có những nét chấm phá riêng biệt.

Những tòa nhà tuyệt đẹp dưới đây là minh chứng cho thấy kim loại linh hoạt như thế nào trong vai trò vật liệu thiết kế.

Manshausen của Stinessen Arkitektur tại Steigen, Nordland, Na Uy

Grow Out Hotel Pacherhof New Cellar Bergmeisterwolf Architekten Neustift italy

Hòn đảo Manshausen xinh đẹp ở Na Uy là nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế của Stinmessen Arkitekturs. Dấu chân tối thiểu của các cabin được thiết kế để khiến du khách đắm chìm vào cảnh quan trong khi việc xây dựng tạo ra ít ảnh hưởng đến môi trường nhất có thể.

Manshausen Stinessen Arkitektur Steigen Nordland Na Uy

Điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở nơi đây đã ảnh hưởng nhiều đến việc hoàn thiện các tòa nhà. Kiến trúc sư đã chọn sử dụng các tấm nhôm để bảo vệ công trình khỏi bị nhiễm mặn trong không khí và sự ăn mòn của nước mặn. Các không gian nhỏ mang lại sự bảo vệ và ấm áp từ cảnh quan xung quanh; chủ nghĩa tối giản bình tĩnh mang lại vẻ hiện đại và độc đáo cho dự án. 

Grow Out Hotel Pacherhof New Cellar của Bergmeisterwolf Architekten , Neustift, Ý

Grow Out Hotel Pacherhof New Cellar Bergmeisterwolf Architekten Neustift italy

Thung lũng Isarco luôn được người ta biết đến với hoạt động sản xuất rượu vang. Thiết kế này mô phỏng lại kiến ​​trúc của các hầm rượu, sử dụng các hình khối nguyên khối nhô ra khỏi mặt đất. Các lỗ mở của tháp không có khung và được trang trí bằng các tấm đồng trên mặt tiền. Lớp kính được xử lý bằng hiệu ứng đồng hóa, làm mất đi sự tinh tế mà hình thức hòa trộn với cảnh quan lởm chởm xung quanh.

Grow Out Hotel Pacherhof New Cellar Bergmeisterwolf Architekten Neustift italy

Bên dưới, phòng nếm thử, văn phòng và máy móc thu hoạch nằm thoải mái trong không gian tối giản đơn giản, mặc dù chúng cổ kính, nhưng lại tạo cảm giác hiện đại trong thiết kế.

Văn phòng trung tâm Carlsberg của CF Møller Architects tại Copenhagen, Đan Mạch

Nằm trong khu vực lịch sử Valby Bakke ở Copenhagen, văn phòng trung tâm của Carlsberg là một tòa nhà sáng tạo và độc đáo. Mặt tiền của tòa nhà được tạo nên từ những thanh lam mạ đồng thẳng đứng tạo nên sự hài hòa sống động với cảnh quan xung quanh.

Sự lựa chọn đồng liên kết trở lại các bể chứa nhà máy bia cũ và đề cập đến nhiều chi tiết bằng đồng tuyệt đẹp trên các tòa nhà lịch sử của quận thành phố Carlsberg. Đồng được sử dụng được tái chế 50%, củng cố trọng tâm của thương hiệu là bền vững. Nhìn tổng thể, tòa nhà cung cấp một không gian làm việc đa dạng và đầy cảm hứng cho mọi công việc đồng thời tạo ra một bầu không khí cộng đồng xuyên suốt.


KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.