Nhôm và kính đóng một vai trò vô cùng lớn trong kiến trúc hiện đại bởi vẻ đẹp sang trọng của nó. Rất hiếm có kim loại nào có thể đáp ứng được cả 2 tiêu chí đẹp và bền như nhôm. Cùng chiêm ngưỡng một số kiệt tác kiến trúc bằng nhôm kính nổi tiếng thế giới.

Bảo tàng Louvre – Pháp

Bảo tàng Louvre - Pháp

Nằm giữa Paris hoa lệ, bảo tàng lấy cảm hứng từ kiến trúc Ai Cập nổi tiếng. Được ví von là kim tự tháp pha lê, đây là điểm đến yêu thích của du khách khi đến thăm Paris, bởi trên thế giới khi nhắc đến công trình bằng kính, không một tòa nhà nào có thể so sánh với Louvre.

Nhà hát lớn Bắc Kinh – Trung Quốc

Nhà hát lớn Bắc Kinh - Trung Quốc

Nằm ngay sát quảng trường Thiên An Môn nổi tiếng, Nhà hát lớn Bắc Kinh mang hình dạng elip cân đối được cấu tạo bằng kính và titan được bao bọc bởi 1 hồ nước nên nó được ví như một hòn đảo bằng pha lê thu nhỏ. Công trình do kiến trúc sư Paul Andreu chắp cánh xây dựng.

Tòa nhà Bloch – Kansas – USA

Tòa nhà Bloch - Kansas - USA

Công trình bao gồm những tòa nhà hình chữ nhật vô cùng đơn giản bên ngoài, nhưng lại cầu kỳ bên trong. Được xây bằng thủy tinh và nhôm kính xuyên sáng tạo nên những hình ảnh sống động đầy nghệ thuật bên trong. Tòa nhà cũng là minh chứng cho sự sáng tạo vô bờ bến của các kiến trúc sư bậc thầy.

Tòa nhà Cybertecture Egg – Ấn Độ

Tòa nhà Cybertecture Egg – Ấn Độ

Tòa cao ốc văn phòng Cybertecture Egg tọa lạc tại Trung tâm thương mại Mumbai, Ấn Độ mang hình dáng một quả trứng, Cybertecture Egg rộng 32.000m2, gồm 13 tầng với các khu văn phòng liên kết tạo thành một biểu tượng kiến trúc với những quy ước chuẩn mực mới.


KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.