Ngày 07/09/2022, Kögen Aluminium System đã ký kết thành công hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty TNHH MaxWindow. Theo đó, MaxWindow chính thức trở thành trung tâm sản xuất nhôm Kögen tại Nam Định. Đây được coi là một trong những bước đi chiến lược của Kögen trên hành trình chinh phục thị trường nhôm kính toàn quốc.

trung tâm sản xuất cửa nhôm kogen tại nam định

Tọa lạc tại mảnh đất nổi danh giàu bản sắc văn hóa dân tộc, Công ty TNHH MaxWindow là một trong những trung tâm sản xuất cửa nhôm cao cấp lớn nhất Nam Định. Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất kinh doanh cửa nhôm kính, Công ty TNHH MaxWindow đã từng bước xây dựng hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín trên thị trường toàn quốc. Minh chứng là các dòng sản phẩm của MaxWindow đã đạt lọt vào Top 10 và đạt cúp thương hiệu vàng Việt Nam của chương trình hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2022.

MaxWindow sở hữu quy mô nhà mày khép kín, hiện đại với tổng diện tích hơn 4000 mét vuông, bao gồm: Khối văn phòng, Nhà máy và trung tâm sản xuất; Showroom trưng bày sản phẩm. 

trung tâm sản xuất cửa nhôm kogen tại nam địnhtrung tâm sản xuất cửa nhôm kogen tại nam địnhtrung tâm sản xuất cửa nhôm kogen tại nam định

Một số dự án tầm cỡ có sự góp mặt của MaxWindow như: Dự án Cát Bà Amanita; Dự án Peace Hotel Hạ Long; Dự án Mikazuki Spa & Hotel resort Đà Nẵng;…

Buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Kögen và MaxWindow ngày 07/09/2022 có sự tham gia của Ông Ngô Long – CEO Kögen Aluminium System; Đại diện Công ty MaxWindow có Ông Đào Ngọc Bình – Giám Đốc Công ty TNHH MaxWindow, Ông Trần Trung Sơn – Giám đốc Trung tâm. 

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, Đại diện Kögen đã chia sẻ tầm nhìn, định hướng phát triển của công ty trong giai đoạn tới, hướng đến chiến lược đi đầu trong việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu trong từng sản phẩm nhôm hệ.

trung tâm sản xuất cửa nhôm kogen tại nam định

Phát biểu trong buổi lễ ký kết, Ông Đào Ngọc Bình – Giám Đốc Công ty TNHH MaxWindow cũng đánh giá cao những giải pháp mới lạ, chưa từng xuất hiện trên thị trường của sản phẩm nhôm Kögen.

Hiện tại, các hoạt động chuyển giao về kỹ thuật – công nghệ đã và đang được 2 bên nhanh chóng triển khai. Hy vọng rằng sự hợp tác của hai bên sẽ thu về nhiều kết quả tốt đẹp.

trung tâm sản xuất cửa nhôm kogen tại nam định trung tâm sản xuất cửa nhôm kogen tại nam định


KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.