KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM – Thương hiệu nhôm cao cấp tiêu chuẩn Đức chính thức ra mắt. Ngay trong Sự kiện ra mắt Thương hiệu, Kögen đã ký kết thành công hợp đồng chiến lược với 2 đại lý sản xuất: Công ty Thành Vinh; Công ty TNHH SX & TM Ngọc Long Window. Đây được coi là những bước đi chiến lược đầu tiên của Kögen trên chặng đường chinh phục thị trường toàn quốc.

Trong khuôn khổ buổi lễ, Ông Ngô Long – Đại diện Thương hiệu Kögen phát biểu chia sẻ định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới: “Kögen Aluminium System mong muốn tìm kiếm, mở rộng mạng lưới các nhà đại lý sản xuất nhôm chuyên nghiệp, mang tính chọn lọc trên toàn quốc”.

lễ ký kết hợp tác nhôm kogen

Đồng thuận với tầm nhìn phát triển dài hạn của thương hiệu, Ông Phùng Công Thành, Ông Nguyễn Văn Long – Đại diện các Đại lý sản xuất tham gia ký kết cũng chia sẻ mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững cùng Kögen.
lễ ký kết hợp tác nhôm kogen
lễ ký kết hợp tác nhôm kogen
Hy vọng những dự án hợp tác cụ thể của hai bên sẽ lâu dài và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp, bắt đầu hành trình tiên phong của Kögen đem đến những giải pháp mới về kiến trúc nhôm kính.

KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.