TỪ HOÀI BÃO CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG NHÔM VIỆT 

Giữa thị trường Việt Nam với sự cạnh tranh gay gắt của nhiều hãng nhôm kính trong và ngoài nước, quyết định chọn cho mình một lối đi riêng và tiên phong trong ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế sản phẩm được đánh giá là một bước đi chiến lược đầy thách thức nhưng cũng đầy tiềm năng của Kögen Aluminium System. 

Thương hiệu nhôm cao cấp Kögen ra đời là thành quả của một quá trình nghiên cứu, trăn trở, thử nghiệm trong hơn 5 năm nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức của Kenwin. Ra mắt thương hiệu không phải là một quyết định liều lĩnh mà là một bước đi mang tính chiến lược sau thời gian dài chuẩn bị và nghiên cứu kỹ lưỡng của Kenwin Group. Đây là bước đi mà Kenwin phải đối mặt với không ít thách thức nhưng cũng hứa hẹn đầy tiềm năng. 

tạp chí kiến trúc nhôm kogen

ĐẾN NHỮNG GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN KHÁC BIỆT

Thiết kế phẳng, ẩn bản lề

Lấy cảm hứng từ trường phái kiến trúc Bauhaus của Đức, nhôm hệ Kögen được thiết kế tối giản hóa, lược bỏ những chi tiết rườm rà không cần thiết. Thiết kế nhôm đồng phẳng, không gân rãnh đem lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, thanh lịch. Đặc biệt, hệ cửa xếp gấp Kögen với hệ thống bản lề được bắt vào rãnh trong của cây đố động và cánh nên bản lề cửa được ẩn hoàn toàn khi đóng. Đây là một trong những nỗ lực hoàn thiện sản phẩm từ những chi tiết, đường nét nhỏ nhất của đội ngũ Kögen.

Không giới hạn quy cách mở

Bạn nghĩ liệu rằng một bộ cửa có thể có nhiều hơn một cách mở hay không? Với Kögen, câu trả lời là Có. Hệ cửa xếp gấp Kögen đem đến những chuẩn mực mới về quy cách mở cửa. Cửa xếp gấp thông thường trên thị trường, số cánh bên xếp gấp là cánh lẻ nên cửa bị giới hạn về quy cách mở. Hệ cửa xếp gấp ẩn bản lề Kögen cho phép thi công cả những bộ cửa với số cánh xếp gấp là cánh chẵn. Từ đó, người dùng có thể linh hoạt mở cửa theo vô số cách khác nhau, phù hợp với nhiều không gian mà mục đích sử dụng riêng. Hệ cửa xếp gấp ẩn bản lề Kögen cho phép thi công bộ cửa lớn với kích thước không giới hạn về chiều rộng và số lượng cánh.

tạp chí kiến trúc nhôm kogen

Giải phóng tầm nhìn, kết nối không gian với hệ cửa lùa Slim Kögen

Thiên nhiên chính là một kiệt tác nghệ thuật độc nhất nên xu hướng thiết kế không gian mở, đề cao sự hài hòa giữa nội thất và ngoại cảnh ngày càng được ưa chuộng. Sức hút của phong cách thiết kế này nằm ở không gian thoáng đãng, ánh sáng chan hòa, đem lại sự thoải mái và nguồn cảm hứng tràn đầy cho công việc và cuộc sống. Hệ cửa lùa Slim Kögen Aluminium System là lựa chọn hoàn hảo cho những dự án, công trình mang phong cách thiết kế mở, đặc biệt là những ngôi nhà vùng biển, biệt thự, nhà vườn, resort, khu nghỉ dưỡng,…Hệ cửa lùa Slim với bản cánh hẹp 28mm kết hợp cùng những tấm kính khổ lớn mang lại không gian mở, liền mạch, giúp bạn ngắm trọn bức họa thiên nhiên. 

Cảm ơn Tạp chí Kiến trúc đã đưa tin về Kögen Aluminium System!

Bạn đọc xem chi tiết tại: https://www.tapchikientruc.com.vn/?s=kogen


KÖGEN ALUMINIUM SYSTEM

Hotline: 1900 636189
Address:

  • Miền Bắc: 4th Floor, VG Building, 235 Nguyen Trai, Thanh Xuan, Hanoi.
  • Miền Nam: 3/8 Le Thi Rieng Street, 1 Quarter, Thoi An Ward, 12 District, Ho Chi Minh.